Nokia chuẩn bị gia nhập thị trường Smart TV “Made in India”

Theo một báo cáo gần đây, Smart TV mang thương hiệu Nokia sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ.

0
23

Flipkart vừa chính thức tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một chiếc Smart TV mang thương hiệu Nokia tại thị trường Ấn Độ thông qua chương trình “India Manufacturing Plan”.

Adarsh ​​Menon, phó chủ tịch cấp cao và người đứng đầu nhãn hiệu tư nhân, kinh doanh đồ điện tử và nội thất tại Flipkart, nói rằng sự hợp tác với Nokia cho phép công ty cung cấp thêm các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho người tiêu dùng ở thị trường Ấn Độ.

Nokia là một thương hiệu nổi tiếng thế giới với một lượng lớn các sản phẩm khác nhau, vì vậy Flipkart cho rằng họ rất vui khi được hợp tác với Nokia để mang các thương hiệu và công nghệ tốt nhất lại với nhau. Flipkart cho biết họ đã sẵn sàng giới thiệu Smart TV thương hiệu Nokia mới tới 200 triệu người tiêu dùng trên nền tảng của mình.

Vipul Mehrotra, phó chủ tịch Nokia Brand Partners, cho biết đây được xem là sự khởi đầu của một chương mới cho công ty, nơi họ bắt đầu một loạt sản phẩm mới. Theo báo cáo, Flipkart sẽ kiểm soát hoàn toàn việc sản xuất và phân phối Nokia Smart TV. Việc sản xuất Nokia TV sẽ được thực hiện ở Ấn Độ, và JBL sẽ chịu tránh nhưng cung cấp công nghệ xử lý âm thanh.

Cũng theo Mehrotra, sự hiểu biết về nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Ấn Độ cũng như sức mạnh thương hiệu hứa hẹn sẽ giúp Smart TV mang nhãn hiệu Nokia tiếp cận với nhiều

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây