Xiaomi xây dựng nhà máy sản xuất smartphone 5G cao cấp

CEO Xiaomi Lei Jun đã có bài phát biểu trên sân khấu tại Hội nghị Thế giới 5G đang diễn ra ở Trung Quốc.

0
30

Trong phát biểu của mình, Jun tiết lộ rằng công ty đang trong giai đoạn cuối cùng trong việc xây dựng nhà máy smartphone 5G, nơi sẽ chứng kiến ​​sự phát triển và sản xuất các điện thoại 5G cao cấp. Nhà máy dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 12.

Nhà máy có diện tích 187.000 mét vuông sẽ được đặt tại Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Bắc Kinh và phục vụ như một nhà máy dành riêng cho các điện thoại cao cấp của công ty. Nó sẽ có dây chuyền sản xuất tự động quy mô lớn để tăng hiệu quả trong sản xuất, cũng như các dịch vụ đám mây và phòng thí nghiệm 5G.

Năng suất dự kiến ​​của nhà máy rơi vào khoảng 60 chiếc mỗi phú, tức mỗi giây tạo ra 1 smartphone, cao hơn 60% so với nhà máy truyền thống hiện tại.

Giai đoạn đầu tiên của nhà máy sẽ chứng kiến ​​việc sản xuất 1 triệu chiếc. Đây là con số không nhiều vì theo lý thuyết, nó có thể sản xuất hơn 30 triệu smartphone trong 365 ngày. Điểm nhấn chính của nhà máy mới là công ty có thể lên lịch bán hàng siêu tốc thường xuyên hơn và đưa thiết bị của mình ra thị trường nhanh hơn trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây