Apple cập nhật iOS sửa lỗi khiến người dùng khó chịu

Táo khuyết vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.3.1 nhằm khắc phục một số lỗi trên iPhone khiến người dùng thiết bị phàn nàn khó chịu.

0
14

Cụ thể, bản cập nhật mới iOS 13.3.1 của Apple vừa phát hành sẽ khắc phục sự cố trong Giới hạn giao tiếp có thể cho phép thêm liên hệ mà không cần nhập mật khẩu Thời gian sử dụng (Screen Time). Xử lý vấn đề với Mail tự động tải hình ảnh từ xa cả khi cài đặt “Tải hình ảnh từ xa” bị tắt, tiếp đó là vấn đề với FaceTime có thể sử dụng camera cực rộng phía sau thay vì camera rộng.

Ngoài ra, vấn đề kiểm soát tính năng định vị với con chip U1 Ultra Wideband cũng được khắc phục trong bản cập nhật. Đây được đánh giá là một trong những lỗi nghiêm trọng khi chính Apple đã phải thừa nhận người dùng thế hệ iPhone 11 mới nhất của hãng này có thể bị tin tặc theo dõi dữ liệu vị trí bất kể đã tắt tính năng này đi. Apple buộc phải cập nhật cho phép người dùng tắt con chip U1 này để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 13.3.1 cũng khắc phục sự chậm trể tạm thời mà người dùng gặp phải khi chỉnh sửa ảnh Deep – Fusion được chụp trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro.

Cùng được phát hành chung với iOS 13.3.1, người dùng iPad của Apple cũng nhận được bản cập nhật iPadOS 13.3.1 dành cho Pad và iPod touch được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây