UPS vận chuyển miễn phí hơn 2 triệu khẩu trang viện trợ Trung Quốc chống nCoV

UPS được biết đến là công ty vận chuyển toàn cầu nổi tiếng bởi độ phủ, tốc độ và công nghệ họ áp dụng.

0
11

Công ty vận chuyển quốc tế UPS đã huy động mạng lưới toàn cầu để vận chuyển miễn phí hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ đến Trung Quốc qua đường hàng không, nhằm ứng phó khẩn cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tại Vũ Hán, Trung Quốc. Công tác này được triển khai bởi Quỹ UPS.

Chuyến bay nhân đạo này của UPS đã hạ cánh tại Trung tâm Quốc tế UPS Thượng Hải, mang theo các thiết bị bảo hộ cá nhân đang rất khan hiếm ở Trung Quốc. Các lô hàng bao gồm: Hơn 2 triệu mặt nạ phòng độc, hơn 11.000 trang phục bảo hộ y tế, hơn 280.000 đôi găng tay y tế nitrile.

Lô hàng chứa thiết bị y tế viện trợ cho Trung Quốc.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở Trung Quốc, với hơn 20.000 trường hợp nhiễm bệnh đã được ghi nhận và gần 500 người tử vong. Số lượng quốc gia phát hiện virus này ở người vẫn tiếp tục tăng lên và cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 10 trường hợp nhiễm virus nCoV. Nhiều công nhân Việt Nam xuất khẩu lao động trở về từ Trung Quốc hiện cũng đang được cách ly để theo dõi.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa nghiêm trọng trên thế giới và đầu tư hơn 20 triệu USD vào việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và hỗ trợ kỹ thuật cho những sáng kiến vì an ninh cộng đồng, trong đó bao gồm tăng cường công tác chuẩn bị, ứng phó với thảm họa khẩn cấp, phục hồi sau thảm họa và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Tính trong năm qua, Quỹ UPS đã thực hiện cứu trợ hiện vật trên khắp 74 quốc gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây